5/5 - (1 vote)
  • Làm Video quảng cáo Animation 2D mang lại cảm giác trực quan hơn cho người xem 
  • Chi phí để sản xuất Video quảng cáo Animation 2D rất tiết kiệm so với làm video quảng cáo TVC – thậm chí có thể chỉ bằng 1/3 
  • Ngày nay càng nhiều doanh nghiệp áp dụng Video quảng cáo ngắn Animation 2D để truyền thông cho thương hiệu 
Đăng ký tư vấn

Video quảng cáo animation 2d là gì? 

Video quảng cáo Animation 2D là dạng Video quảng cáo đang phổ biến gần đây, video được tạo nên bởi những khối hình hoạt hình 2D màu sắc bắt mắt hoặc các nhân vật 2D mà thông qua đó người sáng tạo nội dung có thể kể một câu chuyện thú vị giúp người xem hiểu hơn về sản phẩm hoặc thương hiệu. 

5/5 - (1 vote)

VIDEO QUẢNG CÁO 2D ANIMATION CÓ THỂ DÙNG CHO MỤC ĐÍCH GÌ? 

Bởi tính linh hoạt và không giới hạn sự sáng tạo của loại hình Video hoạt hình 2D nên hiện nay các doanh nghiệp dùng với các mục đích sau : 

  1. Video giải thích – Video Explainer : Là dạng Video dùng để giải thích cụ thể chi tiết về một sản phẩm hoặc cách vận hành của một giải pháp nào đó. Giả sử như anh/chị đang có một giải pháp phần mềm và trong quá trình tư vấn khách hàng, anh/chị phải mất khá nhiều thời gian để các nhân viên sale mô tả được cách hoạt động thì Video Explainer là một giải pháp tuyệt vời. 
  2. Video kể chuyện hài hước – Video Funny Storytelling : Là dạng Video xây dựng nên một hình ảnh nhân vật giúp khách hàng thấy được mình trong đó. Thông qua nhân vật này, khách hàng có thể thấu hiểu được chính mình và nhận ra giải pháp mà anh/chị mang lại thực sự có ích. 
  3. Video giới thiệu tổng quan/quảng cáo sản phẩm – Video Introduce/Ads : Là dạng Video có nội dung giới thiệu trực tiếp tới khách hàng về sản phẩm hoặc doanh nghiệp của anh/chị. 

GeneX Motion là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ làm video quảng cáo animation 2d chuyên nghiệp. Nhấn vào Đăng ký tư vấn để biết thêm thông tin chi tiết!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *