GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

GeneX Motion là đơn vị sáng tạo video phục vụ 3 nhu cầu chính của doanh nghiệp

Bằng việc sử dụng công cụ video hoạt hình Motion Graphic và 2D (3D) Animation. GeneX luôn tìm kiếm những giải pháp thiết kế video hiệu quả nhằm phục vụ cho các doanh nghiệp trong các chương trình truyền thông đánh trúng nhu cầu tiềm ẩn của đối tượng (Insight), đảm bảo mục tiêu cuối cùng là doanh thu và sự phát triển của doanh nghiệp khách hàng.

Quảng cáo sản phẩm

Giới thiệu dịch vụ

và giải pháp

Đào tạo, giáo dục

MAKE UP FOR YOUR BRAND

“BỪNG SÁNG DIỆN MẠO – BÙNG NỔ DOANH SỐ

GeneX chính là thợ trang điểm cho công ty của quý khách

Chúng tôi tin rằng mối quan hệ giữa doanh nghiệp với khách hàng vốn dĩ không hề phức tạp mà giống như “Hành trình người phụ nữ chinh phục người đàn ông mà họ yêu thích”. Để có thể thu hút thành công người đàn ông của đời mình (khách hàng) thì người phụ nữ (doanh nghiệp) cần phải trang bị cho mình một diện mạo thật cuốn hút đồng thời đáp ứng được nhu cầu chưa được thỏa mãn của người đàn ông (Insight), chỉ có như vậy người đàn ông mới hết lòng chi tiền cho bạn.

Với triết lý “Make up for your brand” – GeneX mong muốn thổi hồn vào từng giây, từng phút của mỗi chuyển động, để những khoảnh khắc đầu tiên khi xem video, khách hàng sẽ ấn tượng ngay lập tức với doanh nghiệp. Với những đoạn video ngắn, dễ thu hút, đánh trúng nhu cầu khách hàng và dễ dàng lan tỏa, GeneX tin rằng dù là chiến dịch nhận diện thương hiệu thì cũng phải mang lại doanh số cho công ty, doanh nghiệp của đối tác.

120

Doanh nghiệp đã từng hợp tác với GeneXMotion

1560+

Video đã được lên ý tưởng và dựng bởi GeneXMotion

64

Số dự án GeneX đã triển khai

Tự tin là đơn vị Motion Graphic Agency với mức chi phí hợp lý nhất đồng thời gia tăng chất lượng truyền thông nhờ việc ứng dụng “Lean Creative Marketing” vào quy trình sản xuất ý tưởng và ứng dụng “One-piece Flow” trong quy trình sản xuất video.

“Lean Creative Marketing”
Là một bộ công cụ siêu tinh gọn hiệu quả giúp GeneX gia tăng hiệu quả cho những ý tưởng đồng thời rút ngắn thời gian lên kịch bản chủ đạo; tạo ra những thông điệp truyền thông nhanh chóng, chính xác, đánh trúng tâm lý khách hàng.

Đồng thời, GeneX áp dụng “One-piece Flow” để giảm giá thành sản xuất xuống còn 50% so với các đơn vị Motion Graphic Agency khác trên thị trường mà vẫn giữ nguyên chất lượng video thành phẩm.

NHỮNG DỊCH VỤ MÀ GENEX ĐANG CÓ